Siêu lòng với bộ makeup siêu đẹp pro 5in 1 sivama của Hàn Quốc

XIÊU LÒNG TRƯỚC BỘ MAKEUP SIÊU PRO 5 IN 1 SIVANNA GIÁ CHỈ 215K

Hồn vía bạn có đang trên mây, khi ngay trước mắt mình là cả 1 vùng trời làm đẹp bỗng chốc thu bé lại vừa bằng bộ make up này không?? Tớ đã gặp gỡ và lập tức xiêu lòng trước vẻ ngoài long lanh đa năng siêu tiện dụng của em nó ấy! Giờ thì cùng nhau zoom tận mặt để xem Bộ makeup siêu gọn này tiện dụng như nào nha!!!

 

BỘ MAKE - UP SIVANNA COLORS PRO MAKE UP PALETTE là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Sivanna đình đám nhất đến đến từ xứ sở chùa chiềng Thái Lan. Sản phẩm gây tiếng vang khắp nơi và được giới trẻ,đặc biệt là giới nghệ sĩ trong nước hết lời ca ngợi.

SIVANNA COLORS PRO MAKE UP PALETTE được thiết kế siêu nhỏ gọn,xinh xắn và đa năng. Có 1 sự thật rằng : Duy nhất 1 hộp mà có đầy đủ các món trang điểm từ màu mắt, má hồng, phấn nền, đến cả son môi và có luôn bút chì kẻ mày thì đây chính là câu trả lời mẫu chốt nhất mà mình muốn đề cập đến ở phía trên: " Tôi hối hận vì sao tôi không thể gặp được em sớm hơn"

Bộ sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần rất tự nhiên và lành tính nên rất an toàn khi sử dụng.Trong cùng 1 chủ thể,sản phẩm được ngăn cách bởi những ngăn kéo rất rõ ràng.Mỗi ngăn là 1 chức năng và những gam màu khác nhau, trông cực thu hút và bắt mắt đã đem đến cho mình những trải nghiệm rất thực tế như sau:

 

Với hình ảnh thực tế ở đây,rất dễ dàng cho bạn nhận thấy bộ sản phẩm được chia thành 6 ngăn riêng biệt: Ngăn trên cùng là bảng phấn mắt ánh nhũ tuyệt sắc mĩ miều,kết hợp 2 ngăn ngoài cùng là 8 gam màu má hồng phá cách,thêm vào đó là sự cộng hưởng 3 ngăn giữa chứa 6 ô son môi mềm mịn,1 chì kẻ mày và 1 phấn nền mọng nhẹ như tơ đã đem đến cho mình 1 quá trình makeup hoàn hảo nhất và tiết kiệm nhất từ trước đến nay mà chưa có bất cứ sản phẩm nào đem lại được.

 

Có màu đẹp,son xinh,mà hồng gởi cảm xen lẫn nền tươi,mắt lấp lánh và cả mày sắc sảo thì còn gì tốt đẹp hơn mà tiếc thay không thể thốt lên một tràng pháo tay và 1 lời khen ngợi cho siêu phẩm xuất sắc này.Thiết nghĩ,bạn nên đến và cảm nhận những điều vi diêu nhất đến từ siêu phẩm thần thánh này sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.